Trần Thành Trung
Tháng Tám 20, 2020 By trungtran 0

TRẦN THÀNH TRUNG

TRẦN THÀNH TRUNG là ai ?

Trần Thành Trung là một doanh nhân trong ngành sản xuất in ấn bao bì. Tôi đã tốt nghiệp đại học khoa kỹ thuật in trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật năm 2002 và ĐH Kinh Tế khoa quản trị kinh doanh năm 2007.

Founder của công ty trách nhiệm hữu hạn thiết kế in bao bì Thiên Bút

Trần Thành Trung
Trần Thành Trung

Là Founder của công ty trách nhiệm hữu hạn thiết kế in bao bì Thiên Bút.  Là một người có tính tình hòa đồng, vui vẻ trẻ, kỹ tính trong công việc. 

Quá trình học tập và công việc:

Năm 2002, Trần Thành Trung đã tốt nghiệp khoa kỹ thuật in Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật. Với suy nghĩ  rèn luyện kiến thức trong nghề nghiệp. Tôi đã đi làm cho một công ty chuyên về chế bản điện tử cho ngành in tại tp. HCM.

 Ở đây, tôi đã học được rất nhiều điều của đồng nghiệp đi trước. Nên rất thành công trong lĩnh vực chế bản điện tử  vào thời điểm đó.

Quá trình kinh doanh của Trần Thành Trung

Năm 2004, chúng tôi đã chính thức đứng ra thành lập công ty TNHH thiết kế in bao bì Thiên Bút. Hơn 15 năm qua, vượt qua khởi đầu khó khăn. Tôi đã điều hành công ty Thiên Bút bước đi vững vàng trong thị trường ngành in . 

Công ty chúng tôi chuyên về thiết kế thế và sản xuất in các sản phẩm cho doanh nghiệp khác. Đến nay công ty chúng tôi đã giúp đỡ được hàng trăm doanh nghiệp. Về lĩnh vực in ấn sản xuất nhãn mác bao bì trên địa bàn tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh  thành khác.

Để liên lạc với tôi xin vui lòng liên hê qua số điện thoại: +84 918459918